Thuốc trị trĩ ngoại nào là hiệu quả?

Trĩ ngoại là căn bệnh tại hậu môn – trực tràng khá phổ biến , gây đau đớn và không ít nguy hiểm cho người bệnh. Hiện có hơn 50% dân số mắc bệnh này, do đó việc tìm những loại thuốc trị trĩ ngoại tốt nhất cũng khiến người bệnh phải “đau đầu”.

Thuốc trị bệnh trĩ nào là hiệu quả, hãy Click chat ngay

BỊ TRĨ NGOẠI THÌ NÊN DÙNG THUỐC GÌ?

Bệnh trĩ ngoại xảy ra là do táo bón kéo dài, thói quen ăn uống quá nhiều chất xơ, ăn nhiều đồ ăn cay nóng, do di truyền hoặc mang thai,… gây ra nhiều nỗi đau thầm kín, khó nói cho bệnh nhân. Nhiều người xấu hổ nên không khám và điều trị sớm đến lúc quyết định trị thì bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng và có thể kèm theo nhiều bệnh khác gây nguy hiểm đến tính mạng.

Một số biến chứng nguy hiểm của bệnh trĩ ngoại đối với người bệnh:

Nhiễm trùng, loét hậu môn.

Mất máu.

Sa búi trĩ hoặc hoại tử búi trĩ.

Ung thư trực tràng.

Gây một số bệnh đường ruột.

Ảnh hưởng đến tâm lý của bệnh nhân.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp để điều trị bệnh trĩ ngoại được áp dụng tại các cơ sở y tế trong đó có Phòng khám bệnh trĩ Quận 5. Tại đây sau các bước kiểm tra, thăm khám, các chuyên gia đã căn cứ theo tình trạng của bệnh nhân mà đưa ra những loại thuốc như sau:

Thuốc uống: Gồm những loại thuốc có tác dụng làm thẩm thấu, tăng độ bền của thành mạch, có tác dụng giảm sưng, phù nề, cầm máu với những trường hợp chảy máu hậu môn do trĩ, giúp co búi trĩ.

Thuốc đặt: Kết hợp với thuốc uống, người bệnh dùng thuốc mỡ bôi bên ngoài hoặc thuốc đặt hậu môn có tác dụng giảm đau, giảm ngứa, sát trùng, chống viêm cũng như giảm bớt các triệu chứng của bệnh trĩ ngoại, làm co và teo búi trĩ sa ra bên ngoài.

Những loại thuốc được áp dụng điều trị bệnh trĩ.

Thuốc bôi: Dùng bôi trực tiếp lên búi trĩ, nhằm sát khuẩn, ngừa viêm nhiễm, hỗ trợ làm co búi trĩ, giảm nhanh các triệu chứng khó chịu ở hậu môn – trực tràng do bệnh trĩ ngoại gây ra

Ưu điểm của phương pháp dùng thuốc:

Có tác dụng nhanh chóng, an toàn.

Đơn giản, dễ sử dụng.

Dễ tìm mua tại các bệnh viện, nhà thuốc, phòng khám chuyên khoa.

Chi phí rẻ, tiết kiệm thời gian.

Lưu ý: Những loại thuốc trên chỉ có hiệu quả tức thời và chỉ được áp dụng cho những trường hợp bệnh ở giai đoạn nhẹ, chưa có biến chứng. Đặc biệt việc sử dụng thuốc phải tuân theo sự chỉ dẫn của chuyên gia, không nên tự ý dùng, để tránh bị xảy ra tác dụng phụ và làm bệnh nặng hơn.

Click chat ngay để được chuyên gia tư vấn miễn phí

ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ NGOẠI BẰNG PHƯƠNG PHÁP TIÊN TIẾN HIỆN NAY

Bên cạnh những phương pháp điều trị bằng thuốc thì người bệnh có thể lựa chọn các phương pháp tiên tiến, hiện đại hơn, giúp điều trị bệnh trĩ có hiệu quả lâu dài. Hiện nay các chuyên gia tại Phòng khám bệnh trĩ Quận 5 đã cho áp dụng phương pháp kỹ thuật tiên tiến trong điều trị bệnh trĩ ngoại. Cụ thể:

► Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT: Đây là kỹ thuật xâm lấn không dùng đến dao mổ truyền thống mà sử dụng điện trường cao tần để làm đông và thắt nút mạch máu, loại bỏ búi trĩ một cách an toàn.

Điều trị bệnh trĩ ngoại bằng phương pháp hiện đại.

Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT, người bệnh sẽ vô cùng hài lòng với những ưu điểm tuyệt vời như sau:

Thời gian điều trị nhanh chóng: Toàn bộ quy trình cắt trĩ ngoại được các chuyên gia giám sát qua hệ thống máy tính đảm bảo độ chính xác, thời gian điều trị khoảng 15 – 20 phút và người bệnh không cần phải nằm viện.

An toàn, hiệu quả cao: An toàn với sức khỏe người bệnh, bảo vệ cấu trúc vùng hậu môn – trực tràng, hiệu quả cao.

Không đau, ít chảy máu: Máy cắt trĩ sử dụng nhiệt độ thấp, không gây đau, hạn chế hiện tượng chảy máu trong quá trình điều trị.

Hồi phục nhanh: Sau 3 – 5 ngày, người bệnh có thể nhanh chóng hồi phục và sinh hoạt bình thường nếu làm đúng theo hướng dẫn của bác sĩ.

Giảm nguy cơ tái bệnh: Cam kết hạn chế khả năng tái phát bệnh và khắc phục những nhược điểm mà các phương pháp truyền thống không làm được, điều trị hiệu quả bệnh trĩ ngoại.

Gọi ngay hotline 028 3923 9999 hoặc Click chat để gặp trực tiếp chuyên gia nhé!

ĐỊA CHỈ UY TÍN CHUYÊN TRỊ BỆNH TRĨ TẠI TPHCM

Tại TPHCM, người bệnh có thể tin tưởng lựa chọn Phòng khám bệnh trĩ Quận 5 (số 80 - 82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM) để điều trị bệnh. Đến đây, người bệnh sẽ được hưởng những lợi ích như sau:

Các chuyên gia tại đây đều là những người có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm, đã có thời gian tu nghiệp tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước, đảm bảo đưa ra chẩn đoán chính xác, phác đồ điều trị hợp lý.

Phòng khám chữa bệnh khang trang, lắp đặt tiện nghi hiện đại, thân thiện với môi trường. Khu vực khám chữa bệnh và nghỉ ngơi tách biệt, đảm bảo sức khỏe cho người bệnh sau điều trị.

Địa chỉ uy tín trong điều trị bệnh trĩ ngoại.

Cơ sở vật chất hiện đại cùng với thiết bị tối tân, được nhập khẩu từ những nước phát triển trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ,…

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thủ tục đơn giản, đội ngũ nhân viên y tế thân thiện, nhiệt tình, chi phí hợp lý, thông tin bảo mật tuyệt đối nên người bệnh có thể an tâm điều trị bệnh tại đây.

Thời gian làm việc từ 8h đến 20h tất cả các ngày trong tuần, hỗ trợ tư vấn 24/24 tạo điều kiện cho người bệnh có thể chủ động [Đặt Lịch Hẹn Tại Đây] để không ảnh hưởng tới học tập và công việc.

Phòng khám bệnh trĩ Quận 5

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 kể cả ngày lễ