Phòng khám chuyên khoa trĩ TPHCM được đánh giá chất lượng

Tại TPHCM, có nhiều cơ sở hỗ trợ thăm khám, điều trị bệnh trĩ. Do đó để chọn được địa chỉ uy tín chất lượng là điều khiến bệnh nhân hơi e dè. Để được thăm khám bệnh an toàn, uy tín và chính xác, chữa bệnh hiệu quả hơn thì bạn có thể xem thông tin về Phòng khám chuyên khoa trĩ TPHCM được nhiều người đánh giá chất lượng hiện nay.

NHỮNG BIẾN CHỨNG KHIẾN BẠN ĐI KHÁM BỆNH TRĨ SỚM

Những bệnh lý liên quan đến vùng hậu môn như Bệnh trĩ (trĩ ngoại, trĩ nội, trĩ hỗn hợp, trĩ vòng…), áp-xe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn, polyp hậu môn,… có thể gặp ở mọi đối tượng bệnh nhân. Những căn bệnh này ngoài việc gây các biểu hiện khó chịu ảnh hưởng cuộc sống bệnh nhân thì bạn cũng cần biết các biến chứng có thể dẫn đến như là:

++ Chảy máu liên tục, gây mất máu, suy nhược cơ thể, giảm sút trí nhớ

++ Gây viêm loét, nhiễm trùng vùng hậu môn… ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh hoạt

++ Sa nghẹt búi trĩ, không thể đi đại tiện được, chất độc tích tụ lâu ngày trong cơ thể

++ Hoạt tử búi trĩ, phát triển thành ung thư hậu môn, đe dọa đến tính mạng

Khi bệnh nhân thấy bất kỳ dấu hiệu nào bất thường ở hậu môn như: Đi cầu ra máu, có vết nứt/ trầy xước ở hậu môn, đau đớn, ngứa ngáy, tiết dịch hậu môn ẩm ướt, có thịt thừa/ búi trĩ lòi ra… Thì nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín hoặc tham khảo Phòng khám bệnh trĩ Quận 5 để thăm khám và điều trị kịp thời, tránh các biến chứng không mong muốn.

Phòng khám bệnh trĩ Quận 5 – PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA TRĨ CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM

Không phải ngẫu nhiên mà Phòng khám bệnh trĩ Quận 5 được nhiều bệnh nhân đánh giá là bệnh viện chuyên khoa trĩ uy tín tại TPHCM. Mà đó là cả một quá trình nỗ lực của đội ngũ y bác sĩ cùng với đó là sự kết hợp với sự đầu tư về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp chữa bệnh hiệu quả và đặc biệt là dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo.

Để đảm bảo được các tiêu chuẩn của một phòng khám chuyên khoa trĩ chất lượng cao, Phòng khám bệnh trĩ Quận 5 quy tụ đầy đủ các yếu tố như sau:

Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng giỏi, tận tâm

Đến từ các bệnh viện lớn, áp dụng tiến bộ y học nhuần nhuyễn, thường xuyên được cử đi học tập chuyên môn nên đội ngũ y bác sĩ tại Phòng khám bệnh trĩ Quận 5 đảm bảo có kiến thức sâu rộng, tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, bác sĩ luôn tận tình, giải đáp băn khoăn, thắc mắc và tư vấn phương pháp chữa bệnh hiệu quả phù hợp cho bệnh nhân.

Môi trường y tế chuyên nghiệp và hiện đại

Môi trường khám chữa bệnh tại Phòng khám bệnh trĩ Quận 5 luôn được đảm bảo vệ sinh, phòng phẫu thuật vô trùng, phòng chờ khám thoáng mát… tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân.

Đặc biệt, phòng khám chú trọng đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài và được vô trùng sạch sẽ, bảo dưỡng định kỳ đảm bảo vận hành tốt, hỗ trợ bác sĩ khám chữa bệnh.

Tác phong nhân viên bệnh viện thân thiện, chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên y tế tại Phòng khám bệnh trĩ Quận 5 luôn làm việc dựa trên tinh thần và đặt quyền lợi và sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu, với tiêu chí “Tư vấn nhiệt tình - điều trị hiệu quả”

Bên cạnh đó việc khám chữa bệnh trĩ – hậu  môn tại đây còn được thực hiện với mô hình “một bác sĩ – một y tá – một bệnh nhân” không gian riêng tư, tạo cảm một giấc thoải mái, yên tâm trong suốt quá trình chữa trị.

Phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả tối ưu

++ Nhóm thuốc đặc trị bệnh trĩ ( ở mức độ nhẹ): Thuốc uống có tác dụng làm nhuận tràng, kháng viêm, co búi trĩ và tăng tuần hoàn của tĩnh mạch máu ở hậu môn. Kết hợp các loại thuốc bôi, thuốc đặt hậu môn có tác dụng tăng trương lực tĩnh mạch, giúp giảm đau ngứa hậu môn.

++ Phương pháp cắt trĩ (mổ trĩ): PPH – HCPT là “bộ đôi” phương pháp điều trị trĩ tiên tiến, không dùng dao kéo. Mục đích nhằm thắt nút mạch máu nuôi búi trĩ và tiến hành cắt bỏ búi trĩ bằng dao điện, ít tổn thương hậu môn, giảm thiểu đau đớn cho người bệnh và bảo vệ chức năng hậu môn

Chi phí điều trị bệnh hợp lý, rõ ràng

Các khoản thu phí tại Phòng khám bệnh trĩ Quận 5 đều được áp dụng đúng với bảng giá niêm yết của Sở Y Tế, "không có hiện tượng phát sinh thêm hay chặt chém", tư vấn cụ thể trước khi tiến hành điều trị.

Chi phí thăm khám cũng được đánh giá là bình dân, phù hợp với học sinh - sinh viên - công nhân. Tiến hành thu phí minh bạch, in hóa đơn đóng dấu rõ ràng cho bệnh nhân tiện theo dõi.

Bảo mật thông tin, dịch vụ khám ngoài giờ:

Tất cả thông tin đều chỉ phục vụ trong quá trình khám chữa bệnh, không bán thông tin cho doanh nghiệp khác để quảng cáo sản phẩm.

Thời gian làm việc từ 8h-20h mà không thu thêm phí khám ngoài giờ, tạo điều kiện cho bệnh nhân ở xa hay không thể nghỉ việc trong giờ hành chính.

Trên đây là những thông tin liên quan đến “phòng khám chuyên khoa trĩ TPHCM”. Nếu còn bất kỳ băn khoăn, thắc mắc nào bạn có thể liên hệ phòng khám theo một trong những cách sau:

Cách 1: Tại địa chỉ website của phòng khám bạn có thể để lại số điện thoại, chuyên gia tại đây sẽ gọi điện lại trực tiếp cho bạn.

Cách 2: Bấm vào Khung Chat bên dưới để được chia sẻ những dấu hiệu băn khoăn, thắc mắc với chuyên viên tư vấn.

Cách 3: Gọi điện thoại đến số hotline: 028 3923 9999 để được các chuyên viên tư vấn nhanh qua điện thoại.