Nên khám trĩ ở khoa nào? giới thiệu địa chỉ chuyên khoa uy tín hiện nay

Để khám trĩ, bệnh nhân nên chọn các chuyên khoa hậu môn trực tràng tại những bệnh viện hay phòng khám lớn uy tín hoặc những cơ sở chuyên về trĩ để thực hiện chính xác và hiệu quả hơn. Bài viết dưới đây sẽ cụ thể hơn nên khám trĩ ở khoa nào? Để bệnh nhân an tâm.

VÌ SAO BỆNH TRĨ CẦN ĐƯỢC PHÁT HIỆN VÀ KHÁM SỚM?

Bệnh trĩ thường có tiến triển âm thầm và lặng lẽ, thời gian đầu các biểu hiện của bệnh chưa thực sự rõ ràng cộng với tâm lý e ngại của người bệnh rất hiếm người thăm khám ở giai đoạn sớm và thậm chí là họ chấp nhận “sống chung với trĩ”.

Khi bệnh trở nên nặng hơn, người bệnh sẽ gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày và có nhiều biến chứng khác như: viêm loét, sa búi trĩ, ảnh hưởng sức khỏe,… Đến lúc này, việc điều trị sẽ vô cùng phức tạp , khó khăn và rất tốn kém.

Bệnh trĩ càng nặng thì thời gian điều trị bệnh cũng sẽ càng lâu. Vì vậy, bệnh trĩ cần được phát hiện và điều trị càng sớm càng tốt để có thể đạt được hiệu quả cao và cũng như tiết kiệm chi phí hơn.

Một số biểu hiện trĩ cần lưu tâm như: chảy máu hậu môn, đau rát hậu môn khi đại tiện, phân cứng, khó tiêu hóa, có dịch nhầy tại hậu môn, sưng đau hậu môn và bị sa búi trĩ,…

NÊN KHÁM TRĨ Ở KHOA NÀO?

Hiện nay, Khoa Trĩ tại Phòng Khám Trĩ Quận 5 TPHCM là cơ sở uy tín đã giúp nhiều bệnh nhân thoát khỏi nỗi lo bệnh lý, nhiều bệnh nhân cũng hài lòng về kết quả sau khi chữa trị tại đây. Hiện phòng khám cũng áp dụng gói khám vô cùng tiện lợi, là khi khách hàng sử dụng gói khám, sẽ được chẩn đoán, thăm khám, nội soi để phát hiện bệnh và có hướng điều trị phù hợp.

Khách hàng khám chữa trĩ tại Phòng Khám Trĩ Quận 5, TPHCM sẽ được hưởng đầy đủ các dịch vụ bao gồm:

► Được thăm khám và tư vấn bởi các bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng

► Sử dụng phương pháp nội soi trực tràng, hậu môn cũng như phương pháp điều trị hiện đại, nâng cao kết quả khám chữa trị.

► Ít phải chờ đợi lâu hơn bởi dịch vụ khoa học, tiện lợi, hạn chế tình trạng quá tải, giúp bệnh nhân không phải chờ đợi lâu như một số cơ sở y tế khác.

Khách hàng có thể đặt hẹn trước tại Phòng Khám Trĩ Quận 5 TPHCM để nhận được sự hỗ trợ của nhân viên y tế, giúp tiết kiệm thời gian và có thể trao đổi mọi vấn đề gặp phải trước khi có sự lựa chọn phù hợp.

NHỮNG ƯU ĐIỂM GIÚP PHÒNG KHÁM TRĨ QUẬN 5 LUÔN ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI TÌM ĐẾN

Phòng Khám Trĩ Quận 5 TPHCM luôn hướng đến những ưu điểm chất lượng, hoạt động dưới sự kiểm soát chặc chễ bởi Sở Y Tế, do đó tại đây luôn giúp bệnh nhân có được sự an tâm nhất định khi đến khám và điều trị bệnh trĩ, cụ thể:

➯ Đến thăm khám thuận tiện

Phòng khám tại 80 - 82 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, TP.HCM – ngay khu trung tâm, gần các bến xe lớn, giao thông thuận lợi… rất thuận tiện cho việc di chuyển. Hơn nữa phòng khám cũng làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, khám trong & ngoài giờ hành chính, bệnh nhân dễ dàng sắp xếp thời gian đi khám

➯ Chất lượng về sự tiện nghi

Chuyên khoa trĩ Quận 5 TPHCM cũng có sự đầu tư phòng khám khang trang, rộng rãi, mang đến cho người bệnh một không gian khám chữa bệnh thoáng mát với đầy đủ tiện nghi. Đa dạng tất cả những phòng chức năng với đầy đủ các máy móc hiện đại: Máy siêu âm, xét nghiệm, nội soi… hỗ trợ chẩn đoán chính xác, trị bệnh hiệu quả và nâng cao sự an toàn.

➯ Bác sĩ giỏi, khám kỹ lưỡng

Những bác sĩ tại phòng khám đều là những người có chuyên môn cao do phần được đào tạo tại nhiều bệnh viện lớn. Đến đây, người bệnh sẽ được khám chữa bệnh trĩ – bệnh hậu môn hiệu quả, tận tâm, kỹ lưỡng và tư vấn phương pháp điều trị nội khoa hoặc can thiệp cắt trĩ phù hợp từ nhẹ cho đến nặng.

- Đối với tình trạng bệnh trĩ ở mức độ nhẹ, bác sĩ sẽ áp dụng điều trị bằng thuốc uống, kết hợp thuốc đặt hoặc thuốc bôi để giảm các triệu chứng bệnh trĩ; hỗ trợ co teo búi trĩ và làm bền thành mạch.

- Đối với tình trạng bệnh trĩ ở mức độ nặng, có thể phải can thiệp các thủ thuật ngoại khoa điều trị như tiêm xơ búi trĩ, áp lạnh, hoặc cắt trĩ bằng kỹ thuật tiên tiến PPH, HCPT với ưu điểm  vượt trội như an toàn, chính xác, hạn chế tái phát

➯ Chi phí khám chữa trĩ phù hợp

Chi phí điều trị bệnh trĩ tại phòng khám trĩ Quận 5 TPHCM - mọi khoản thu đều có sự minh bạch, rõ ràng và được niêm yết theo quy định. Tuyệt đối không kê khai gian lận và không để xảy ra tình trạng phát sinh sau điều trị. Người bệnh sẽ luôn được tư vấn kỹ lưỡng trước khi tiến hành điều trị. Chi phí cũng không tăng giá ngoài giờ.

➯ Bảo mật thông tin cá nhân

Một yếu tố nhiều bệnh nhân đến khám đánh giá cao và hài lòng về Phòng khám trĩ Quận 5 đó là có chế độ thăm khám riêng tư với “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân” giúp việc khám diễn ra thuận tiện và thoải mái. Đặc biệt, tại đây có hệ thống bảo lưu điện tử - bảo mật thông tin cá nhân chặt chẽ.

Bệnh nhân hoàn toàn có thể liên hệ tư vấn & đặt hẹn khám thông qua số điện thoại 028 3923 9999 hay nhấp vào khung chat tại phòng khám trĩ Quận 5 khi có triệu chứng bệnh trĩ:

Tư vấn miễn phí và đặt lịch 24/24 - không ngày nghỉ.

Bạn có thể được tư vấn về sức khỏe dù ở bất cứ đâu

Chủ động lựa chọn thời gian khám; khám đúng giờ hẹn

Được yêu cầu bác sĩ nam/ nữ điều trị theo yêu cầu