Gợi ý địa chỉ mổ trĩ ở đâu tốt nhất và tiết kiệm chi phí?

Gần đây tỷ lệ bệnh nhân mắc trĩ cần được mổ trĩ tăng rất cao, kéo theo việc tìm kiếm địa chỉ cắt mổ trĩ trở thành vấn đề khiến nhiều người quan tâm lo lắng. Dưới đây là “gợi ý địa chỉ mổ trĩ ở đâu tốt nhất và tiết kiệm chi phí?” mà bệnh nhân nên biết.

Liên hệ nhanh với chuyên gia giải đáp thắc mắc bằng cách click chat ngay.

CƠ SỞ Y TẾ CHUYÊN CHỮA TRĨ TẠI TPHCM – SỰ LỰA CHỌN CỦA NHIỀU NGƯỜI

Hiện nay, nhiều người đã ý thức được, việc chọn lựa cơ sở y tế không đảm bảo chất lượng, thiếu thiết bị y tế tại các tỉnh lẻ có nguy cơ cao gặp các biến chứng sau mổ trĩ như:

+ Chít hẹp hậu môn, gây khó khăn khi đại tiện.

+ Tổn thương cơ thắt hậu môn gây đại tiện mất tự chủ, thường xuyên són phân ra quần.

+ Cắt trĩ không hết khiến bệnh tình quay trở lại nhanh chóng.

+ Đau đớn và mất máu nhiều trong quá trình mổ trĩ và lành thương.

Những biến chứng khi chọn lựa cơ sở y tế mổ trĩ không đạt chất lượng

Bên cạnh đó, hầu hết các cơ sở y tế chữa trĩ tại TPHCM đều đạt được những tiêu chí sau:

>> Hệ thống máy móc chẩn đoán và điều trị cắt mổ trĩ tiên tiến, hiện đại.

>> Chuyên gia y tế có trình độ cao, thực hiện cắt trĩ an toàn, vết thương “đẹp”.

>> Chi phí điều trị vừa phải, dựa trên giá sàn sở y tế TPHCM quy định, không hô hét giá.

Chính bởi những yếu tố này, rất nhiều bệnh nhân chọn lựa tìm đến các cơ sở y tế chuyên chữa trĩ tại TPHCM để cảm thấy yên tâm hơn khi thực hiện thủ thuật mổ trĩ.

Một trong những địa chỉ mổ trĩ tốt được đông đảo bệnh nhân trong và ngoại tỉnh TPHCM tìm đến chính là Phòng khám bệnh trĩ Quận 5 (số 80 - 82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM). Mỗi năm phòng khám tiếp nhận hàng ngàn ca bệnh đến khám và mổ trĩ, hầu hết bệnh nhân đều tỏ ra hài lòng với kết quả sau điều trị.

Gọi ngay hotline 028 3923 9999 hoặc click chat để tư vấn và đặt hẹn mổ trĩ tại Phòng khám bệnh trĩ Quận 5.

QUY TRÌNH KHÁM VÀ MỔ TRĨ TẠI Phòng khám bệnh trĩ Quận 5

Khi được hỏi “mổ trĩ ở đâu tốt nhất và tiết kiệm chi phí?”, không hiếm người đã nhắc đến tên Phòng khám bệnh trĩ Quận 5. Có được sự tin tưởng này từ phía bệnh nhân là nhờ phòng khám luôn nỗ lực đem đến chất lượng khám chữa bệnh đỉnh cao và cách phục vụ bệnh nhân tận tình.

Hiện Phòng khám bệnh trĩ Quận 5 áp dụng quy trình khám và mổ trĩ khoa học, tiết kiệm thời gian cho người bệnh như sau:

Bước 1: Liên hệ khám bệnh:

- Bệnh nhân chỉ cần click [VÀO ĐÂY] hoặc liên hệ hotline 028 3923 9999 để đăng ký khám trĩ.

- Sau đó bệnh nhân đến địa chỉ số 80 - 82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM, gặp nhân viên tiếp tân thông báo về cuộc hẹn khám, nhân viên sẽ hỗ trợ hoàn thành thủ tục và dẫn bệnh nhân vào gặp chuyên gia y tế ngay.

Bước 2: Thực hiện khám và xét nghiệm bệnh:

- Chuyên gia y tế sẽ thăm khám lâm sàng vùng hậu môn – trực tràng, sau đó hướng dẫn bệnh nhân nội soi hậu môn – trực tràng phát hiện bệnh lý chính xác nhất.

- Nếu cần thực hiện mổ trĩ, chuyên gia y tế có thể yêu cầu bệnh nhân thực hiện xét nghiệm máu để xác định bệnh nhân có phù hợp mổ trĩ hay không.

Bước 3: Điều trị mổ trĩ:

- Bệnh nhân được đưa về phòng thủ thuật – tiểu phẫu, thực hiện vệ sinh vùng cần làm tiểu phẫu, sau đó tiến hành áp các phương pháp mổ trĩ như sau:

Những cách mổ trĩ tiên tiến tại Phòng khám bệnh trĩ Quận 5

+ Phương pháp Longo: Được dùng trong trường hợp trĩ nội trĩ ngoại độ 2, độ 3. Bệnh nhân được nong rộng hậu môn, sau đó đẩy búi trĩ vào bên trong ống hậu môn, dùng máy ghim bấm cắt bỏ búi trĩ và khâu cầm máu.

+ Phương pháp PPH: Là phương pháp cải tiến từ phương pháp Longo, thường áp dụng trong điều trị trĩ nội, trĩ hỗn hợp. Búi trĩ được dồn vào bên trong máy kẹp, thắt nút mạch máu nuôi búi trĩ, sau đó cắt bỏ trên vị trí đường lược, không gây chảy máu.

+ Phương pháp HCPT: Thường được dùng cho bệnh nhân bị trĩ ngoại. Thiết bị HCPT sẽ phát ra sóng điện cao tần làm quang đông búi trĩ bên ngoài hậu môn, sau đó cắt bỏ búi trĩ bằng dao điện và khâu thẩm mỹ tái tạo vùng hậu môn.

Ưu điểm của các phương pháp này là nhanh chóng, an toàn, bệnh nhân có thể ra về trong ngày, không tái bệnh.

Đăng ký khám và mổ trĩ ngay bằng cách click chat, mọi thông tin đều được bảo mật.

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA Phòng khám bệnh trĩ Quận 5

Được nhiều bệnh nhân tin tưởng bầu chọn là địa chỉ mổ trĩ tốt, Phòng khám bệnh trĩ Quận 5 (số 80 - 82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM) có những ưu điểm vượt trội như sau:

■ Đội ngũ chuyên gia giỏi: Các y tá, chuyên gia chữa trị tại Phòng khám bệnh trĩ Quận 5 đều là những người có kinh nghiệm cao, một số người từng tu nghiệp tại nước ngoài, có bằng cấp đầy đủ và luôn tận tâm trong công việc, hỗ trợ điều trị mổ trĩ tốt nhất.

Phòng khám bệnh trĩ Quận 5 có nhiều ưu điểm vượt trội

■ Thiết bị y tế đầy đủ và hiện đại: Phòng khám đầu tư nhập khẩu nhiều loại thiết bị y tế hiện đại, phục vụ tốt nhu cầu khám trĩ, mổ trĩ không đau, không để lại sẹo, đem lại sự tin tưởng cho người bệnh.

■ Quy mô tương đương bệnh viện chuyên khoa nhỏ: Phòng khám có nhiều khu vực chức năng như phòng khám bệnh, phòng hồi sức, phòng thuốc, phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật – tiểu phẫu,… tương đương bệnh viện chuyên khoa nhỏ, góp phần điều trị bệnh tốt, bệnh nhân không cần di chuyển đến nhiều cơ sở y tế khác để khám và mổ trĩ.

■ Chi phí hợp lý: Phòng khám thực hiện mức phí dựa trên giá sàn sở y tế TPHCM quy định nên rất vừa phải. Ngoài ra, mọi khoản phí đều được liệt kê rõ ràng, minh bạch trên hóa đơn thanh toán, không có phụ phí.

Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ bệnh nhân ngoại tỉnh có điều kiện thăm khám tốt nhất, phòng khám áp dụng các chính sách như sau:

Được khám nhanh không chờ đợi, phục vụ ưu tiên cho bệnh nhân đã đăng ký qua [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]

Cung cấp sổ khám bệnh và hồ sơ quản lý online miễn phí.

Được yêu cầu bác sĩ nam/nữ điều trị theo yêu cầu.

Không thay đổi giá khám và mổ trĩ ngoài giờ hành chính.

Phòng khám bệnh trĩ Quận 5

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ