Địa chỉ khám trĩ tại Long An gần bạn

Bệnh trĩ gây nên nhiều phiền toái, ảnh hưởng tinh thần và đời sống sinh hoạt cho người mắc phải, do đó khi mắc trĩ bên cạnh việc thăm khám sớm, người bệnh cần chọn đúng địa chỉ chất lượng để được hỗ trợ hiệu quả. Bài viết sẻ thông tin về địa chỉ khám trĩ tại Long An gần bạn để tiện cho sự lựa chọn.

LỢI ÍCH KHI CHỌN PHÒNG KHÁM TRĨ TẠI LONG AN UY TÍN

Trĩ hay còn gọi là bệnh lòi dom, là bệnh lý phổ biến trong các bệnh về hậu môn – trực tràng. Bệnh trĩ có thể tồn tại nhiều năm liền, gây tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe và chất lượng đời sống sinh hoạt.

Tác hại mà trĩ để lại có thể gây viêm nhiễm, loét hậu môn, nhiễm trùng máu, hoại tử búi trĩ, ung thư hậu môn,... do đó đối với bệnh trĩ cần nên điều trị sớm, đúng cách tại các cơ sở chuyên khoa uy tín.

Phòng khám trĩ mà nhiều bệnh nhân Long An lựa chọn hiện nay đó là Phòng khám bệnh trĩ Quận 5. Việc lựa chọn đúng cơ sở uy tín này, bệnh nhân sẽ an tâm bởi:

Chọn đúng phòng khám trĩ uy tín thì việc khám chữa bệnh sẽ diễn ra chính xác và riêng tư, quy trình tiến hành nhanh, không phải chờ đợi mệt mỏi.

Bệnh nhân đỡ gặp phải tình trạng quá tải, mọi thủ tục khám được đơn giản hóa tiện ích, không có sự rườm rà.

Kết quả chữa bệnh hiệu quả cao, bác sĩ có thời gian tư vấn bệnh tình được kỹ càng và chu đáo hơn.

Môi trường thăm khám thoáng mát, sạch sẽ, công tác vệ sinh khử trùng cũng đảm bảo hơn, hạn chế mùi bệnh viện khó chịu.

Bệnh nhân có thể khám trĩ được ngoài giờ, kể cả T7 – CN hoặc những ngày Lễ Tết mà không ảnh hưởng đến công việc.

ƯU ĐIỂM CHẤT LƯỢNG TẠI PHÒNG KHÁM TRĨ QUẬN 5 ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO

Tại Phòng khám bệnh trĩ Quận 580 - 82 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, TP.HCM mỗi ngày tiếp nhận trên 100 bệnh nhân đến khám chữa các vấn đề về trĩ hoặc bệnh hậu môn khác.. Sự lựa chọn của người bệnh luôn hướng về phòng khám vì nơi đây đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cần có của một cơ sở chuyên khám và trị liệu trĩ như:

Là cơ sở chính quy uy tín: Phòng khám là cơ sở có đầy đủ giấy phép hoạt động được ban hành chính thức bởi Sở y tế TPHCM. Chuyên khoa hậu môn – trực tràng tại đây thực hiện đa dạng chức năng thăm khám, hỗ trợ điều trị bệnh trĩ cùng các bệnh lý khác như nứt kẽ, polyp, rò hậu môn, tầm soát ung thư hậu môn,...

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi: Các bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng công tác tại phòng khám đều là những chuyên gia giỏi với hơn 20 năm kinh nghiệm, đồng thời từng có thời gian công tác tại nhiều bệnh viện lớn, trực tiếp tham gia điều trị nhiều ca bệnh trĩ khó nên khả năng chẩn đoán bệnh nhanh, chữa bệnh hiệu quả lâu dài.

Hệ thống máy móc thiết bị y khoa: Là phòng khám bệnh trĩ uy tín hiện nay, thế nên Phòng khám bệnh trĩ Quận 5 không ngừng đầu tư về thiết bị máy móc dùng trong xét nghiệm, nội soi… chữa trĩ, nhằm mang đến kết quả nhanh và chính xác, tiết kiệm thời gian chờ đợi cho bệnh nhân.

Môi trường y tế lý tưởng: Phòng khám cũng là một trong những địa chỉ có đầy đủ phòng khám, phòng xét nghiệm, phòng nội soi, phòng phẫu thuật trĩ vô khuẩn, đặc biệt, không gian thăm khám vô cùng rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ, văn minh, kín đáo giúp bệnh nhân có được sự thoải mái hơn.

Chi phí khám trĩ phải chăng: Phòng khám có mức khám trĩ vô cùng phải chăng, phù hợp với túi tiền người lao động và nằm trong giới hạn cho phép của Sở y tế. Ngoài ra, tại phòng khám còn có nhiều gói dịch vụ để người bệnh dễ dàng chọn lựa. Các khoản phí đều niêm yết, minh bạch, công khai, có in trả hóa đơn đầy đủ, không phát sinh, không tăng giá khám ngoài giờ.

Dịch vụ y tế phòng khám cao cấp: Phòng khám bệnh trĩ Quận 5 hiện hoạt động không có ngày nghỉ, xuyên suốt từ 8h đến 20h thứ Hai đến Chủ Nhật, bao gồm cả ngày Lễ, Tết. Người bệnh có thể liên hệ để nhận tư vấn trực tuyến miễn phí 24/24, được yêu cầu bác sĩ làm thủ tục trước, được chọn lựa bác sĩ nam/nữ khám.

Áp dụng phương pháp chữa trĩ hiệu quả: Đối với bệnh nhân sau khi khám trĩ, tùy vào mức độ bệnh trĩ như thế nào mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp điều trị thích hợp. Tuy nhiên dù là cách nào thì việc điều trị tại phòng khám cũng mang lại sự hiệu quả cao.

- Thuốc chữa trĩ áp dụng khi bệnh trĩ giai đoạn nhẹ với ưu điểm không tác dụng phụ, kháng viêm và giảm đau nhanh chóng. Thuốc tại phòng khám đạt chuẩn GPP nên khá an toàn cho người dùng.

- Trong đó phương pháp PPH và HCPT là hai kỹ thuật hiện đại được áp dụng tại phòng khám với ưu điểm chữa trị không tái phát, không gây đau hay khó chịu khi chữa trị, không để lại sẹo, tỷ lệ thành công đến 98%.

Bệnh nhân có thể đặt hẹn khám và điều trị bệnh trĩ tại Phòng khám bệnh trĩ Quận 5 theo khung giờ mà mình mong muốn để chuyên viên sắp xếp lịch trống, đến và ưu tiên khám ngay sau đó về trong ngày, không phải chờ đợi lâu.

Cách 1: Gọi điện trực tiếp đến Hotline 028 3923 9999 để trò chuyện với chuyên viên tư vấn, giải đáp trực tiếp mọi vấn đề gặp phải.

Cách 2: Bệnh nhân có thể chat trực tiếp bằng Zalo với chuyên viên tư vấn hoặc chat tại hệ thống online Website phòng khám.

Cách 3: Có thể đến đăng ký trực tiếp tại phòng khám thao 80 - 82 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, TP.HCM, chuyên viên cũng sẽ hỗ trợ trực tiếp nhanh chóng, thủ tục được lưu trữ trên máy.

Với những thông tin trên, bệnh nhân có nhu cầu chọn địa chỉ khám trĩ tại Long An, có thể an tâm lựa chọn Phòng khám bệnh trĩ Quận 5, thông tin chúng tôi luôn cam kết bảo mật cho bạn.