Bệnh viện trĩ Long An khám có tốt không?

Do thói quen sinh hoạt cũng như chưa hiểu biết nhiều thông tin về sức khỏe nên hiện nay tỉ lệ người dân mắc các bệnh lý liên quan đến hậu môn trực tràng khá cao, đặc biệt là bệnh trĩ, áp-xe hậu môn, rò hậu môn, ngứa hậu môn, nguy cơ ung thư hậu môn…

Theo thống kê gần đây nhất của Tỉnh Long An, có hơn 39% số người dân tại khu vực này bị mắc phải các căn bệnh trĩ - hậu môn. Chính vì nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng nhiều đó mà ở Long An đã có rất nhiều phòng khám, bệnh viện trĩ mọc lên. Thế nhưng bệnh viện trĩ Long An khám có tốt không? Đây là câu trả lời cần giải đáp chính xác!

Tìm lời giải đáp cho bệnh viện trĩ ở Long An có tốt không>>Click chat ngay

TÌM HIỂU BỆNH VIỆN TRĨ LONG AN KHÁM CÓ TỐT KHÔNG?

Bệnh trĩ và các căn bệnh hậu môn – trực tràng rất nguy hiểm gây nên nhiều đau đớn và phiền toái cho người bệnh. Nguyên nhân gây bệnh chủ yếu là do thói quen sinh hoạt thiếu khoa học (ăn uống ít chất xơ, đứng/ ngồi quá lâu tại chỗ, ít vận động, thói quen đọc báo, lướt web lâu đại tiện, táo bón kéo dài,…)

Thực trạng bệnh viện Trĩ ở Long An hiện nay.

Hiện nay ở Long An, các bệnh viện trĩ hầu như rất ít. Bệnh viện công trong tình trạng quá tải do số lượng người bệnh khám nhiều khoa khác nhau.

Bệnh viện chỉ khám bệnh giờ hành chính; thủ tục hồ sơ & quy trình khám chữa rườm rà, người bệnh đến sớm lại phải ngồi chờ rất lâu, thậm chí qua ngày hôm sau mới được khám.

Cơ sở vật chất không được chú trọng đầu tư; các phòng khám ở đây còn hoạt động nhỏ lẻ, hiệu quả khám chữa bệnh cũng rất hạn chế, đến khi lên TPHCM khám thì tình trạng bệnh đã suy nặng.

Khi mắc bệnh trĩ – hậu môn khá nhiều bệnh nhân có tâm lý e dè, ngại ngùng, nên đã không nghĩ đến việc đi khám hoặc do sợ tốn tiền nên một số người đã lựa chọn những cơ sở nhỏ lẻ để chữa trị, chưa kể đến là vừa mới trị khoảng vài ngày khi thấy bệnh đã giảm được đôi chút thì ngừng ngay việc khám bệnh. Điều này vô tình làm cho việc điều trị bị phản tác dụng và khiến bệnh thêm trầm trọng.

Hậu quả của việc chủ quan và lựa chọn cơ sở kém chất lượng để chữa bệnh trĩ.

+ Bệnh không được chẩn đoán chính xác làm nặng thêm, khó chữa trị, tốn kém chi phí

+ Sưng, đau, chảy máu hậu môn nhiều gây mất máu.

+ Sa búi trĩ, tắc nghẹt hậu môn do trĩ làm chèn ép hậu môn.

+ Hoại tử búi trĩ, viêm nhiễm, lở loét hậu môn.

+ Biến chứng ung thư hậu môn – trực tràng.

Với những hạn chế, bất cập trong việc chữa trị bệnh trĩ – hậu môn ở Long An hiện nay, đa số bệnh nhân có nhu cầu điều trị bệnh đều mong muốn đến TPHCM để khám chữa, bởi nơi đây có những điều kiện y tế tốt nhất, bác sỹ giỏi… đảm bảo đem đến kết quả thành công, an toàn, giảm được chi phí cho bệnh nhân.

Chữa bệnh trĩ hiệu quả, tiết kiệm chi phí cùng chuyên gia >>Click chat ngay

PHÒNG KHÁM TRĨ Ở TPHCM – TRỊ BỆNH AN TOÀN, HIỆU QUẢ, CHI PHÍ BÌNH DÂN

Tại TPHCM người bệnh hãy đến với Phòng khám bệnh trĩ Quận 5 (số 80 - 82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM). Được thành lập và hoạt động nhiều năm, Phòng Khám không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh của người dân trong khu vực tại TPHCM mà còn làm hài lòng người dân từ khắp các tỉnh thành phía nam.

Trong đó có hơn 80% bệnh nhân ở Long An khi đến TPHCM chữa trị bệnh trĩ-hậu môn đều ưu tiên lựa chọn Phòng khám bệnh trĩ Quận 5 để yên tâm “trao gởi sức khỏe”

Phòng khám bệnh trĩ Quận 5 xứng đáng là địa chỉ khám chữa bệnh trĩ chất lượng cao, chi phí bình dân, đáp ứng được mong muốn của người bệnh. Cụ thể lựa chọn Phòng khám bệnh trĩ Quận 5, người bệnh an tâm về hiệu quả chữa trị và được hưởng dịch vụ chăm sóc tốt như sau:

Cơ sở vật chất hiện đại:

Phòng khám bệnh trĩ Quận 5 đầu tư xây dựng cơ sở vật chất đạt chuẩn, tiếp cận chất lượng quốc tế, với hệ thống phòng chức năng, phòng khám, chữa bệnh tiện nghi, đầy đủ.

Máy móc và trang thiết bị được nhập khẩu từ nhiều nước tiên tiến trên thế giới như Anh, Đức, Nhật,… phục vụ tốt nhất và hiệu quả cao cho người bệnh.

Đội ngũ chuyên gia y tế giỏi:

Tất cả các chuyên gia tại Phòng khám bệnh trĩ Quận 5 đều có bằng cấp chuyên môn đầy đủ, trên 15 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh trĩ – hậu môn, đến từ các viện lớn và danh tiếng.

Đặc biệt, có một số người từng tu nghiệp ở nước ngoài, nắm bắt tâm lý bệnh nhân tốt nhất, quá trình điều trị cũng diễn ra an toàn, nhẹ nhàng.

Nhiều phương pháp điều trị được áp dụng:

Phòng khám bệnh trĩ Quận 5 áp dụng đa sạng các phương pháp chữa trị nhiều bệnh trĩ khác nhau (trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp,…) như: Dùng thuốc đặc trị, phương pháp HCPT, PPH, Longo, Công nghệ định vị điểm và một số thủ thuật ngoại khác,… đem đến hiệu quả tối ưu, hơn 98,8% các ca bệnh chữa trị thành công, phục hồi trong thời gian ngắn, ngăn ngừa tái phát.

Chi phí khám chữa bệnh bình dân, hợp lý:

Phòng khám bệnh trĩ Quận 5 áp dụng mức chi phí tương đương với giá sàn sở y tế TPHCM quy định nên khá rẻ, được niêm yết đầy đủ, tư vấn rõ ràng với người bệnh trước khi vào khám.

Bên cạnh đó, có nhiều chính sách hỗ trợ được áp dụng như:

- Được làm thủ tục online – tránh tiếp xúc đông người

- Được khám nhanh không chờ đợi, phục vụ ưu tiên

- Được yêu cầu bác sĩ nam/nữ điều trị theo yêu cầu

- Được tư vấn hướng dẫn đường đi nhanh nhất

Thời gian khám chữa bệnh linh hoạt:

Áp dụng lịch mở cửa từ 8h-20h tất cả các ngày, kể cả chủ nhật và ngày lễ, bệnh nhân dễ dàng đến Phòng khám bệnh trĩ Quận 5 khám chữa bệnh và ra về trong ngày, không ảnh hưởng đến công việc.

Bên cạnh đó, bệnh nhân có thể [Đăng ký hẹn khám trước] để được tư vấn hỗ trợ miễn phí, thông tin bảo mật, đến khám ngay không chờ đợi, tiết kiệm thời gian

Quy trình đăng kí khám chữa bệnh đơn giản tại Phòng khám bệnh trĩ Quận 5

Gọi hotline 028 3923 9999 hoặc Click [VÀO ĐÂY] để gặp chuyên gia tư vấn và lấy mã số đặt hẹn.

Nhấp vào khung tư vấn bên dưới để trao đổi trực tiếp mọi thắc mắc & được chuyên gia tư vấn miễn phí, thông tin bảo mật.