Bệnh viện trĩ Đồng Nai nào uy tín, chữa khỏi bệnh không lo tái phát

Bệnh nhân ở Đồng Nai không may mắc bệnh trĩ, nhưng còn đang lo lắng không biết khám chữa ở đâu uy tín, đảm bảo hết bệnh không lo tái phát. Tham khảo thông tin về bệnh viện trĩ Đồng Nai qua bài viết sau đây để có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn, giải quyết vấn đề bệnh tật hiệu quả.

BỆNH VIỆN TRĨ ĐỒNG NAI NÀO UY TÍN?

Bệnh trĩ là bệnh lý thuộc vùng hậu môn – trực tràng, xảy ra khi vùng ổ bụng liên tục phải chịu nhiều áp lực đè nén khiến cho máu đến tĩnh mạch hậu môn bị ứ đọng lại, không lưu thông hết. Tình trạng này kéo dài lâu ngày sẽ khiến tĩnh mạch giãn ra, sưng phồng tạo thành búi trĩ.

Bệnh trĩ rất đặc thù thường phát triển theo từng giai đoạn cụ thể, ở giai đoạn đầu bệnh nhân không có quá nhiều biểu hiện, các búi trĩ còn nhỏ không ảnh hưởng đến sinh hoạt. Do đó bệnh nhân thường không để ý đến, làm bệnh phát triển nặng. Theo các chuyên gia cho biết điều trị bệnh trĩ hiệu quả nhất chính là nằm ở giai đoạn đầu này.

Bệnh nhân ở Đồng Nai cũng như các tỉnh thành lân cận thường rất khó khăn trong việc điều trị bệnh trĩ do điều kiện cơ sở y tế tại địa phương còn yếu kém. Đa phần các ca bệnh, đặc biệt là các ca nặng đều rất khó khỏi hẳn và tái phát lại nhiều lần. Chính vì thế nhiều bệnh nhân tại Đồng Nai tin tưởng đến các cơ sở y tế tại TP.HCM để được điều trị tốt hơn và hiệu quả hơn.

Một trong những cơ sở y tế điều trị bệnh trĩ hiệu quả tại TP.HCM được đông đảo bệnh nhân tìm đến là Phòng khám bệnh trĩ Quận 5. Đây là cơ sở y tế uy tín lâu năm tại TP.HCM có điều trị bệnh trĩ và các bệnh hậu môn, trực tràng rất hiệu quả.

Tại sao bệnh nhân bị trĩ ở Đồng Nai nên đến Phòng khám bệnh trĩ Quận 5 khám và chữa bệnh:

• Cơ sở vật chất hiện đại: Phòng khám bệnh trĩ Quận 5 đầu tư xây dựng cơ sở vật chất đạt chuẩn, tiếp cận chất lượng quốc tế, với hệ thống phòng chức năng, phòng khám, chữa bệnh tiện nghi, đầy đủ. Máy móc và trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo hoạt động hiệu quả trên từng ca bệnh.

• Phương pháp điều trị có hiệu quả: Đối với các bệnh nhân bị trĩ lâu năm không còn quá lo lắng khi không thể điều trị bệnh triệt để, đến với Phòng khám bệnh trĩ Quận 5 các bác sĩ sẽ áp dụng những phương pháp hiện đại nhất đảm bảo khỏi bệnh, không lo ngại tái phát.

⇒ Tìm hiểu về phương pháp chữa trị:

+ Điều trị bằng thuốc: Áp dụng cho trĩ độ 1 và 2, người bệnh đại tiện ít chảy máu. Dùng thuốc dạng viên nén để chữa trị nhằm giảm đau, chống viêm, chống phù nề. Sử dụng kem mỡ để bôi hoặc thuốc đặt ở hậu môn để co thắt búi trĩ, kháng viêm, giảm đau, giúp bệnh nhanh phục hồi.

+ Phương pháp PPH: Đây là phương pháp xâm lấn tối thiểu - phù hợp điều trị bệnh trĩ nội, không có sự can thiệp của dao kéo, chuyên gia sẽ sử dụng máy kẹp PPH tác động trực tiếp vào vị trí bị bệnh. Loại bỏ những tế bào gây bệnh một cách nhanh chóng và an toàn.

+ Phương pháp HCPT: Là phương pháp thích hợp cho mọi loại bệnh trĩ, ở nhiều mức độ khác nhau, nhưng đặc biệt hữu hiệu đối với bệnh nhân bị trĩ ngoại. Đây là kỹ thuật dùng sóng điện cao tần để loại bỏ búi trĩ mà không ảnh hưởng đến những cơ quan xung quanh.

• Chi phí chữa bệnh phù hợp: Bệnh nhân khi đến và điều trị bệnh tại Phòng khám bệnh trĩ Quận 5 sẽ được thông báo cụ thể và rõ ràng về chi phí điều trị theo từng hạng mục cụ thể. Phòng khám bệnh trĩ Quận 5 được nhiều bệnh nhân đánh giá tốt về chi phí, phù hợp với những dịch vụ nhận được.

⇒ Bệnh nhân đăng ký đặt hẹn khám trước để được hưởng các chính sách hỗ trợ từ phòng khám:

- Được làm thủ tục online – tránh tiếp xúc đông người

- Được khám nhanh không chờ đợi, phục vụ ưu tiên

- Được yêu cầu bác sĩ nam/nữ điều trị theo yêu cầu

- Được tư vấn hướng dẫn đường đi nhanh nhất

Bệnh nhân liên hệ với Phòng khám bệnh trĩ Quận 5 bằng các cách thức sau đây:

• Cách 1: Click vào {BẢNG CHAT} đặt lịch hẹn khám để nhận tư vấn bệnh lý và lấy số mã khám bệnh. Bệnh nhân có thể thu xếp thời gian phù hợp với bản thân và đến khám ngay không cần phải chờ đợi.

• Cách 2: Để lại số điện thoại {TẠI ĐÂY} các chuyên gia sẽ liên lạc lại trong vài phút, bệnh nhân có thể trao đổi cụ thể với các chuyên gia (hoàn toàn miễn phí và bảo mật).

Phòng Khám hoạt động từ 8h-20h hằng ngày kể cả những ngày cuối tuần, ngày lễ, ngày tết,… Bệnh nhân có thể trực tiếp địa chỉ số 80-82 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, TP.HCM để khám và chữa bệnh vào bất kì lúc nào.