Bệnh viện khám trĩ uy tín ở Vũng tàu

Khi có quyết định chữa bệnh trĩ, việc lựa chọn phương pháp và địa chỉ thăm khám khiến nhiều người bệnh băn khoăn, lo lắng. Đặc biệt là với những bệnh nhân ở tỉnh Vũng Tàu, khi mắc phải bệnh trĩ không biết đến đâu để khám trĩ an toàn, nhanh chóng và chi phí hợp lý? Khi mà lĩnh vực y tế ở tỉnh này chưa thực sự được chú trọng.

Để giúp người bệnh ở Vũng Tàu có quyết định sáng suốt, các chuyên gia sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến bệnh viện khám trĩ uy tín ở Vũng Tàu. Người bệnh cùng tham khảo qua bài viết sau.

Bạn đang tìm địa chỉ khám trĩ ở Vũng Tàu hiệu quả?

Click [CHAT] để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn.

LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ KHÁM TRĨ Ở VÙNG TÀU HIỆU QUẢ

Theo thống kê của Sở y tế Vũng Tàu, trung bình mỗi năm có khoảng hơn 1000 ca bệnh trĩ được tiếp nhận ở các bệnh viện đa khoa, phòng khám trên toàn tỉnh Vùng Tàu, và số lượng đó ngày càng gia tăng đột biến.

Do nhu cầu ngày càng tăng cao, tuy nhiên “cung không đủ cầu”; bệnh viện công luôn trong tình trạng quá tải; chen lấn, chờ đợi mệt mỏi; bệnh viện tư, phòng khám nhỏ lẻ hầu hết chưa được cấp phép hoạt động, không đầy đủ điều kiện trong việc thực hiện khám trĩ.

=> Chính vì lo sợ tốn kém đi lại đường xa hoặc ngại nơi đông người nên nhiều bệnh nhân đã thăm khám ở những địa chỉ không an toàn đã phải gánh chịu nhiều hậu quả đáng tiếc như: sa trĩ, nhiễm trùng, mất chức năng hậu môn, ảnh hưởng đến sức khỏe thậm chí là tính mạng.

Lựa chọn địa chỉ khám trĩ hiệu quả ở Vùng Tàu

Các chuyên gia khuyến cáo: Nếu đã có ý định khám trĩ dù là do nguyên nhân nào thì người bệnh đừng ngại mất thời gian đi lại hoặc sợ tốn kém chi phí mà khám chữa tại cơ sở kém chất lượng.

Trong 4 tháng đầu năm 2018, có đến 89,2% trường hợp bệnh trĩ được ghi nhận tại các bệnh viện và phòng khám ở TPHCM, trong đó Phòng khám bệnh trĩ Quận 5 chiếm tới 69,5%.

Theo số liệu trên ta thấy cứ 100 người có ý định khám bệnh trĩ ở Vũng Tàu thì có 89 người chọn TPHCM, trong đó hơn 69 – 70 người lựa chọn Phòng khám bệnh trĩ Quận 5 để khám trĩ hiệu quả, an toàn cho sức khỏe và ra về trong ngày.

Tôi muốn tìm hiểu về phương pháp, chi phí khám trĩ tại Phòng khám bệnh trĩ Quận 5? >>Click [Chat] ngay

Phòng khám bệnh trĩ Quận 5: ĐỊA CHỈ KHÁM TRĨ UY TÍN, KÍN ĐÁO, CHI PHÍ HỢP LÝ TẠI TPHCM

Tọa lạc tại số 80 – 82 Châu Văn liêm, P.11, Q5, Phòng khám bệnh trĩ Quận 5 đã và đang là địa chỉ được nhiều người bệnh ở TPHCM và các tỉnh lân cận như Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu khám trĩ.

>> Những ưu điểm mà người bệnh ở Vũng Tàu nên lựa chọn Phòng khám bệnh trĩ Quận 5 để thực hiện khám trĩ hiệu quả:

Giao thông thuận lợi – đi lại dễ dàng

+ Bà Rịa Vũng Tàu nằm cách TPHCM 86,6km và việc di chuyển cũng rất thuận lợi, người bệnh chỉ mất hơn 1 giờ đồng hồ bằng con đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây/ĐCT 01 và QL51. Người bệnh có thể di chuyển đến Phòng khám bệnh trĩ Quận 5 bằng xe máy, ô tô, xe khách (với giá vé từ 80.000 – 160.000 nghìn/ chuyến) mà không mất nhiều thời gian.

+ Bên cạnh đó, nếu không có điều kiện, người bệnh có thể đi bằng xe bus bằng các chuyến ngoại thành theo các xe như sau:

Xe số 6: Bến xe Vũng Tàu - Trạm xe Tân Thành . Giá vé 20.000 VND/người/lượt.

Xe số 11: Trạm xe Tân Thành - Bến xe ngã tư Vũng Tàu. Giá vé 17.000 VND/người/lượt.

Xe số 150: Tân Vạn - Bến xe Chợ Lớn . Giá vé 6.000 VND/người/lượt.

Phòng khám bệnh trĩ Quận 5 - Địa chỉ khám bệnh trĩ uy tín chất lượng

Thăm khám với nhiều tiện ích

Nhằm giúp người bệnh ở Vũng Tàu đến TPHCM khám giảm bớt áp lực hơn thì Phòng khám bệnh trĩ Quận 5 có hỗ trợ một số tiện ích như:

- Được làm thủ tục online – tránh tiếp xúc đông người

- Được khám nhanh không chờ đợi, phục vụ ưu tiên

- Được yêu cầu bác sĩ nam/nữ điều trị theo yêu cầu

- Được tư vấn hướng dẫn đường đi nhanh nhất

Dịch vụ y tế chuyên nghiệp tận tình

Hệ thống [Tư vấn trực tuyến] của phòng khám luôn có chuyên gia túc trực 24/24, giải đáp mọi thắc mắc; dự trù chi phí khám trĩ an toàn cũng như hướng dẫn đặt lịch hẹn khám trước; để người bệnh chuẩn bị tâm lý tốt nhất, chủ động sắp xếp thời gian thăm khám.

Áp dụng phương pháp tiên tiến, tỉ lệ thành công đạt 98,7%

Tùy vào tình trạng bệnh tình, sau khi thăm khám chuyên gia chuyên khoa sẽ tư vấn những phương pháp phù hợp, an toàn nhất:

Điều trị nội khoa: Áp dụng cho bệnh trĩ ở giai đoạn khởi phát. Chủ yếu là sử dụng các loại thuốc uống, thuốc bôi, thuốc đặt hậu môn… để điều trị bệnh.

Điều trị ngoại khoa: Là sử dụng các thủ thuật ngoại khoa để loại bỏ búi trĩ, chủ yếu được áp dụng khi bệnh trĩ đã chuyển sang giai đoạn nặng, có diễn biến phức tạp. Bao gồm các phương pháp như: Phương pháp PPH (điều trị trĩ nội), phương pháp HCPT (điều trị trĩ ngoại, nứt hậu môn…)

Phương pháp điều trị bệnh trĩ tiên tiến đang được áp dụng tại Phòng khám bệnh trĩ Quận 5

Môi trường y tế chuyên nghiệp – hiện đại

+ Đội ngũ y chuyên gia là yếu tố hàng đầu quyết định đến hiệu quả khám và điều trị. Phòng khám bệnh trĩ Quận 5 có đội ngũ y chuyên gia chuyên khoa trĩ chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

+ Phòng khám bệnh trĩ Quận 5 luôn cập nhật máy móc hiện đại nhất từ các nước Mỹ, Pháp, Mỹ... được Bộ Y Tế kiểm duyệt nghiêm ngặt; cùng với đó ca phẫu thuật trĩ được thực hiện trong môi trường vô khuẩn, an toàn cho sức khỏe người bệnh, tránh phát sinh viêm nhiễm.

+ Mô hình phòng khám “1 bệnh nhân – 1 chuyên gia – 1 y tá”, bảo mật thông tin tuyệt đối, tôn trọng quyền và cuộc sống riêng tư của người bệnh.

+ Chi phí kiểm tra và điều trị trĩ được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y Tế TPHCM, đảm bảo tính hợp lý - minh bạch - cụ thể…

+ Phòng khám làm việc liên tục từ 8h -20h các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, thuận tiện cho người bệnh bận rộn ở tỉnh xa như Vũng Tàu có thể dễ dàng sắp xếp đến Phòng khám bệnh trĩ Quận 5 thăm khám hiệu quả.

Nếu người bệnh còn thắc mắc về phương pháp, chi phí điều trị hoặc đặt hẹn khám, hay bất kỳ thắc mắc nào vui lòng Nhấp chuột vào bảng chat bên dưới để được hỗ trợ tận tình.