2021-03-26 09:44:24

Bảng giá cắt trĩ Đại học Y dược | Mới Nhất 2021

Nhắc đến địa chỉ chữa trị bệnh trĩ uy tín tại TP HCM thì đương nhiên không thể bỏ qua Đại học Y dược. Tại đây, bạn sẽ được ưu tiên áp dụng các phương pháp điều trị tốt nhất, đảm bảo an toàn tối đa. Tuy nhiên, hầu hết người bệnh đều muốn xem trước bảng giá cắt trĩ đại học y dược để chủ động hơn về tài chính và lựa chọn cách chữa trị phù hợp. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này, hãy dành vài phút xem ngay chia sẻ bên dưới.

TỔNG QUAN VỀ BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC

Bệnh viện Đại học Y dược là một bệnh viện công lập, hoạt động lâu năm và có nhiều chuyên khoa chất lượng. Bệnh viện được đánh giá cao về nguồn nhân lực, với đội ngũ bác sĩ/ nhân viên y tế chuyên nghiệp. Đặc biệt, đây là địa chỉ luôn áp dụng nhiều phương pháp chữa trị mới, nhằm đảm bảo mang lại hiệu quả hồi phục sức khỏe tối đa cho người bệnh.

Hiện tại, bệnh viện được xây dựng với quy mô lớn, với các khu khám bệnh, phòng điều trị, phòng hồi sức – cấp cứu cùng nhiều chuyên khoa nổi bật khác.

Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM có cắt trĩ

Bệnh viện Đại học Y dược hiện đang có 3 cơ sở chính, cụ thể:

• Cơ sở 1: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Tp HCM.

• Cơ sở 2: 201 Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, Tp HCM

• Cơ sở 3: 221B Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, Tp HCM

Thời gian làm việc

Từ thứ 2 – thứ 6: 6h30 – 16h30

Thứ 7: 6h30 – 12h

Chủ nhật và các ngày lễ bệnh viện nghỉ.

Thông tin liên hệ

ĐT: (+84-28) 3855 8411 - (+84-28) 3853 7949 - (+84-28) 3855 5780.

Email: daihocyduoc@ump.edu.vn

Fax: (+84-28) 3855 2304

CHUYÊN KHOA TRĨ CỦA BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC

Bệnh viện Đại học Y dược phát triển với nhiều chuyên khoa khác nhau, trong đó khoa Hậu môn – Trực tràng (Khoa Trĩ) được đánh giá có chất lượng tốt. Tại chuyên khoa này, người bệnh sẽ được khám – chữa trị các hạng mục bệnh lý như: Bệnh trĩ, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn, ngứa hậu môn, táo bón, sa trực tràng, rò hậu môn, ung thư trực tràng,....

Phương pháp chẩn đoán bệnh

Sở dĩ, việc chữa trị các bệnh lý hậu môn – trực tràng tại Đại học Y dược luôn đạt hiệu quả cao là nhờ cơ sở vật chất/ thiết bị y tế hiện đại. Theo đó, người bệnh sẽ được thăm khám và chấn đoán bằng các phương pháp như:

♦ Nội soi đại – trực tràng bằng kỹ thuật số hiện đại.

♦ Máy đo áp lực cơ vòng hậu môn – trực tràng tiên tiến nhất.

♦ Chụp Xquang hoạt động đại – trực tràng sàn chậu

♦ Chụp cộng hưởng động học sàn chậu

♦ Kích thích điện giao thoa

♦ Chụp cộng hưởng MRI khảo sát đường rò hậu môn kỹ lưỡng

Phương pháp chẩn đoán bệnh tại Bệnh viện Đại học Y dược

Tất cả những phương pháp chẩn đoán này tại bệnh viện đều được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa giỏi, đảm bảo mang lại kết quả chính xác tối đa. Từ đó, người bệnh sẽ được ưu tiên áp dụng các cách chữa trị tốt nhất cho từng tình trạng bệnh lý.

Phương pháp cắt trĩ

Đối với bệnh trĩ, bệnh viện Đại học Y dược luôn ưu tiên áp dụng các phương pháp hiện đại, đảm bảo mang đến hiệu quả cao, khả năng hồi phục nhanh. Cụ thể:

⇒ Phương pháp cắt trĩ thông thường

Bệnh viện hiện đang áp dụng một số các phương pháp cắt trĩ thông thường như: cắt bằng dao siêu âm, dao đốt điện, thắt vòng cao su, treo trĩ,... Đây là những hướng cắt trĩ truyền thống, có mức chi phí thấp. Tuy nhiên, khi áp dụng phương pháp này thì thời gian cắt trĩ sẽ khá lâu, vết cắt rộng, đau đớn và lâu lành. Tại bệnh viện Đại học Y dược, việc cắt trĩ sẽ được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, dịch vụ chăm sóc tốt nên người bệnh có thể an tâm.

⇒ Phương pháp cắt trĩ Longo

Bên cạnh những cách cắt trĩ trên, bệnh viện cũng đang áp dụng phương pháp Longo. Đây là thủ thuật cắt trĩ hiện đại, an toàn và cực kỳ hiệu quả. Theo đó, quy trình thực hiện sẽ nhanh hơn, cắt đứt các đường máu đến tĩnh mạch trĩ, khiến búi trĩ tự tiêu và biến mất. Phương pháp này được đánh giá cao về thời gian thực hiện, khả năng hồi phục nhanh và ít biến chứng nhất.

Quy trình khám – điều trị bệnh trĩ tại Đại học Y dược

Một trong những yếu tố khiến Đại học Y dược trở thành địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất tại Tp HCM đó chính là quy trình khám – chữa trị khoa học. Cụ thể:

⇒ Bước 1: Đăng ký khám bệnh online hoặc Offine của bệnh viện (hãy nhớ điền đầy đủ thông tin cá nhân theo hướng dẫn).

⇒ Bước 2: Đóng phí khám bệnh tại quầy và đến khu vực cần khám theo chỉ dẫn của nhân viên y tế.

⇒ Bước 3: Bác sĩ sẽ thăm khám, áp dụng các phương pháp chẩn đoán như: xét nghiệm, siêu âm, nội soi,...

⇒ Bước 4: Điều trị bằng phương pháp cắt trĩ phù hợp với mức độ và thể trạng của người bệnh.

⇒  Bước 5: Chăm sóc sức khỏe sau khi chữa trị, uống thuốc theo đơn của bác sĩ và thăm khám định kỳ.

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện Y dược TPHCM

BẢNG GIÁ CẮT TRĨ CỦA BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC

Bệnh viện Đại học Y dược hiện đã cập nhật bảng giá cắt trĩ mới nhất năm 2021. Theo đó, bạn có thể tham khảo, lựa chọn cách cắt trĩ phù hợp với chi phí cá nhân. Cụ thể:

► Chi phí khám lâm sàng – từ 100.000đ

► Chi phí cắt trĩ bằng phương pháp truyền thống – từ 8.000.000đ – 9.000.000đ

► Chi phí cắt trĩ bằng phương pháp Longo – từ 9.000.000đ – 12.000.000đ

*** Lưu ý:

- Mức giá được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất THAM KHẢO

- Chi phí cắt trĩ có thể thay đổi tùy vào mức độ nặng nhẹ và độ phức tạp của ca bệnh.

- Mức phí trên chưa bao gồm phí dịch vụ chăm sóc đặc biệt sau hậu phẫu.

Nếu bạn muốn cập nhật chi phí cắt trĩ bệnh viện Đại học Y dược mới nhất, hãy liên hệ qua hotline hoặc đến trực tiếp để được các nhân viên y tế hỗ trợ.

► Xem thêm

Nếu bạn muốn quy trình khám và chữa trị bệnh trĩ tại TP HCM nhanh chóng hơn, có thể lựa chọn đến các địa chỉ y tế tư nhân như Phòng khám Đa khoa Hồng Cường. Đây cũng là nơi có chuyên khoa Hậu môn – Trực tràng tốt nhất, chuyên điều trị bệnh trĩ và nhiều loại bệnh lý khác.

Phòng khám trĩ Hồng Cường uy tín và chất lượng

Đặc biệt, Hồng Cường đang áp dụng cách cắt trĩ bằng Thủ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc – PPH/ HCPT, đảm bảo mang lại hiệu quả tốt hơn nhiều so với các phương pháp truyền thống. Đồng thời, chi phí cắt trĩ tại phòng khám cũng rất hợp lý, được niêm yết công khai để người bệnh chủ động hơn.

 

Ngoài ra, chúng tôi còn tổng hợp: [Update mới nhất] Bảng giá cắt trĩ 2021

Từ những chia sẻ trên, bạn sẽ nắm được bằng giá cắt trĩ đại học y dược mới nhất. Nếu muốn được giải đáp các vấn đề liên quan đến bệnh lý hậu môn – trực tràng, bạn có thể nhấp vào >khung chat< bên dưới để được hỗ trợ ngay!

  • Thời gian tư vấn
    08:00 - 20:00
    (Tất cả các ngày trong tuần)
  • Số điện thoại
    02838 646 888
    Gọi để được bác sĩ tư vấn

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)